Một số bài thuốc nam chữa yếu sinh lý cực hiệu quả mà lại dễ tìm.

Mẹ thiên nhiên luôn gần gũi mà hiền hòa đối với mỗi chúng ta, nên những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên luôn được mọi người tin dùng và tiếp nhận. Từ xa xưa ông cha ta đã nghiên cứu ra rất nhiều loại thảo dược chế thành các bài thuốc chữa yếu sinh lý cực tốt, đêm lại hiệu quả thật bớt ngờ, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bài thuốc nam chữa yếu sinh lý cực tốt mà lại dễ tìm.

 Xem thêm >>>> Sử dụng những loại thực phẩm này nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ.

1 Bài thuốc từ rễ cau.

Theo kinh nghiệm của ông cha ta để lại, thì rễ cau giúp tăng ham muốn cũng thời gian quan hệ rất tốt, để chế biến rễ cau ( loại rễ màu trắng mọc nổi trên mặt đất ) thành bài thuốc các bạn sử dụng rễ cau rửa sạch, thái nhỏ, sau đó sao vàng hạ thổ rồi sắc thuốc uống hàng ngày.

Hoặc bạn có thể kết hợp với một số loại thảo dược khác để tăng hiệu quả cũng như công dụng của dễ cau.

Các bạn dùng 8g rễ cau, 8g quế thanh,20g ba kích, 20g thục địa, 20g hoài sơn, 40g sâm bố chính. Tất cả đem thái nhỏ, phơi khô, sao vàng hạ thổ ( trừ quế nhé ). Sau đó bạn đem tán nhỏ thành bột, mỗi khi  dùng bạn đem trộn với mật ong, ngày dùng 5 viên trước khi ngủ, tuy nhiên với bài thuốc này bạn cần kiên trì mới đạt hiệu quả cao.

thuốc nam chữa yếu sinh lý

Rễ cau trắng  – Thuốc nam chữa yếu sinh lý.

2 Bài thuốc từ gừng.

Ngoài được sử dụng như một loại gia vị trong các món ăn, làm đẹp … gừng còn được sử dụng như một vị thuốc quý, với nhiều công dụng chữa các bệnh về hô hấp, tiêu hóa … và dạ dày rất tốt. Ngoài ra nó còn chữa yếu sinh lý rất tốt.

Các chất gingerol, shogaol và zingiberene  có trong gừng có tác dụng kích thích mạch máu giúp tăng cường tuần hoàn và co thắt của mạch máu, giúp lưu thông máu tới dương vật tốt hơn, tăng khả năng cương cứng. Ở các nước phương Tây, gừng được dùng thay cho viagra.

Bạn có thể kết hợp nước ép từ gừng tươi, pha với mật ong và nửa quả trứng gà luộc sử dụng mỗi ngày giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý rất tốt.

thuốc nam chữa yếu sinh lý

Gừng tươi – Bài thuốc nam chữa yếu sinh lý cực hiệu quả

3 Bài thuốc từ ba kích.

Theo Đông y, ba kích có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường khả năng sinh lý rất tốt, ba kích thường được dùng làm thành phần chính trong các loại thuốc cường dương hiện nay. Các bạn chỉ cần dùng 100g ba kích,100g hà thủ ô,100g hoàng tinh,  100g thục đoạn ngâm với 350ml rượu kết với kè 50g và đại hồi 10g ngâm với 350 ml rượu. Ngâm 2 loại rượu này khoảng 2 tuần là dùng được, tuy nhiên ngâm càng lâu công dụng càng cao. Sau đó bạn trộn 2 loại rượu này với nhau rồi cho thêm một chút đường, loại đường đã được nấu thành dạng siro nhé. Ngày sử dụng 2 lần mỗi lần 1 chén nhỏ trước hoặc sau khi ngủ đều được.

thuốc nam chữa yếu sinh lý

Ba kích

4 Bài thuốc từ dâm dương hoắc.

Trong dâm dương hoắc có chứa hàm lượng  L-Arginine rất cao, nó giúp kích thích sản sinh hooc môn trong cơ thể, tăng cường sinh lực cũng như ham muốn của nam giới. Do vậy dâm dương hoắc là vị thuốc không thể thiếu trong các bài thuốc đông y về chữa yếu sinh lý.

Bạn dùng 12g dâm dương hoặc, 12g cẩu  kỳ tử, 12g nhục thung dung, Ba kích, sa sâm mỗi loại 16g, đỗ trọng, đương quy 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả. Đem tất ra thái nhỏ phơi khô, sau đó ngâm với khoảng 1 lít rượu trắng, ngâm càng lâu hiệu quả càng cao. Mỗi ngày uống khoảng 2 chén nhỏ, sau 2 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

thuốc nam chữa yếu sinh lý

Dâm dương hoắc.

Trên đây là một số bài thuốc nam chữa yếu sinh lý cực tốt được sử dụng rộng  rãi và phổ biến trong dân gian, giúp cải thiện chức năng sinh lý rất hiệu quả, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và làm theo, chúc các bạn thành công.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *