10 nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới đang là mối ám ảnh của không ít người, không những gây hoang mang, lo lắng cho cánh đàn ông, mà nó cũng khiến chị em đau đầu những vẫn bế tắc, việc tìm ra nguyên nhân biểu hiện của bệnh lý này, sẽ giúp chúng ta dễ dàng tìm ra cách biện pháp hợp lý, hiệu quả và nhanh chóng giúp chữa trị bệnh lý yếu sinh lý. Dưới đây là 11 nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

10 nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Xem thêm >>> Một số bài thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất, không nên bỏ qua.

Những nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

1 . Thể trạng mệt mỏi.

Sau khi làm việc nặng trong thời gian dài, hoặc đi đường xa về, khiến cơ thể mệt mỏi, không muốn làm “chuyện ấy ” hoặc nếu có làm cũng làm nhanh chóng, do vậy nam giới rất dễ xuất tinh sớm. Các bạn nên nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi khi vừa làm việc hoặc đi đường xa về … hãy chuẩn bị thời gian hợp lý, lãng mạn để quan hệ được thăng hoa, lâu dài. Các mẹ cũng không lên ép chồng khi chàng mệt mỏi, sẽ khiến tâm lý, cũng như cơ thể mệt mỏi … dễ gây ra các bệnh về yếu sinh lý.

2 . Stress, căng thẳng, áp lực, tâm lý không thoải mái.

Với cơ thể đang stress, căng thẳng, tâm lý không được thoải mái, sẽ rất dễ xuất tinh sớm, ngài ra có rất nhiều người “lâm trận” với tâm lý lo lắng, sợ không làm thảo mãn được bạn tình, gây ra những mặc cảm, tự ti … Đó là nguyên nhân tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Stress, căng thẳng, áp lực công việc.

3 . Thủ dâm không đúng cách.

Những bạn có thói quen thủ dâm, với tâm lý sợ bị phát hiện, cố làm cho xong chuyện thể thỏa mãn bản thân, đã vô tình khiến mình bị xuất tinh sớm, do thủ dâm sai sách ảnh hưởng trực tiếp tới thần kinh trung ương, gây xuất tinh sớm vì nó đã trở thành thói quen cũng như phản ứng vô điều kiện của dương vật. Tuy nhiên nếu thủ dâm đúng cách nó sẽ là bài tập giúp bạn chống lại xuất tinh sớm rất tốt.

4 . Do bệnh tật.

Những người đã phải dùng thuốc để chữa trị các bệnh về thần kinh, đái tháo đường, phẫu thuật … đều có nguy cơ cao dẫn đến xuất tinh sớm, do trong thuốc đó có chứa các chất ảnh hưởng tới sinh lý nam giới.

5 . Do cấu tạo dương vật.

Có những người bẩm sinh đã có cấu tạo khác biệt, lúc này các bạn nên tới gặp các bác sĩ hoặc chuyên gia để được tư vấn và điều trị. Tuy nhiên nguyên nhân này chỉ là số ít mà thôi.

6 . Ít tiếp xúc với nữ giới.

Có rất nhiều người dùng cả thanh xuân để làm việc, hướng tới cuộc sống đầy đủ, ấm lo cho vợ con, mà không hề quan tới những người phụ nữ quanh mình. Bên cạnh đó là phép lịch sự, tâm lý e ngại … thiếu kiến thức giới tính, đến khi được quan hệ dễ bị xuất tinh sớm .

7 . Đứt gánh giữa đường.

Giữa lúc đang quan hệ lên cao trào thì bị gián đoạn cũng là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm. Nhiều trường hợp tránh thai khi quan hệ bằng cách xuất tinh ra ngoài, hoặc quan hệ mà không dùng biện pháp tránh thai nào cũng khiến chàng có tâm lí căng thẳng, không thoải mái, sợ không kiểm soát được xuất tinh dẫn đến xuất tinh quá sớm, làm đối phương mất hứng.

8 . Số lần yếu quá ít.

Do cuộc sống bận rộn, chạy theo guồng quay của thời đại phát triển … vợ chồng ít có thời gian ân ái trong một thời gian dài, đến lúc quan hệ dễ đạt được khoái cảm và xuất tinh sớm.

Hoặc sau thời gian xa cách các nàng, các chàng muốn được ” đền bù ” yêu thương,nên đã ” yêu ” với tuần xuất lớn khiến các chàng “tiêu hết tiền trước khi ra chợ”.

9 . Tuyến tiền liệt có vấn đề.

Một trục trặc nhỏ trong cơ thể như ảnh hưởng tới tuyến thượng thận, tinh hoàn, nhiễm trùng tiền liệt tuyến hay đường tiết niệu đều là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Ngồi quá nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Nhân viên văn phòng hãy dành chút thời gian mỗi ngày cho việc thể dục thể thao nhé.

10 . Sử dụng quá nhiều các chất kích thích.

Việc sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá … là nguyên nhân lớn dẫn đến đời sống tình dục không được viêm mãn. Do các chất đó ảnh hưởng trực tiếp tới tuyến thượng thận cũng như tinh hoàn, khiến lượng testosterone sản sinh ra có vấn đề. Các bạn nên cố gắng hạn chế sử dụng các chất kích thích nhiều nhất có thể để tránh các bệnh lí về xuất tinh sớm nhé.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Tránh xa các chất kích thích.

Trên đây là 10 nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, các bạn có thể tham khảo và tránh những nguyên nhân này ra để có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *