Những nguyên nhân đẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới đang là bệnh lý phổ biến hiện nay, không chỉ khiến cánh đàn ông lo lắng, tự ti, mặc cảm mà còn khiến chị em đau đầu mà vẫn bế tắc. Hiểu được nỗi khổ tâm của cánh đàn ông cũng như những cặp vợ chồng trẻ, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những nguyên nhân đẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Mời các bạn cùng tham khảo.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Những nguyên nhân đẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Xem thêm >>>> Một số cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới, việc biết được những nguyên nhân cũng như các biểu hiện của bệnh lý này, sẽ rất tốt cho việc điều trị và giúp lấy lại phông độ.

1 . Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới xuất phát từ yếu tố tâm lý.

Yếu tố tâm lý được cho là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Những tác động xấu như:

  • Do môi trường làm việc quá căng thẳng, không hoàn thành được lượng công việc hàng ngày, khiến tâm lý bị ức chế, lúc nào cũng lo nghĩ tới, gây ảnh hưởng trực tiếp tới lúc “yêu”.
  • Tâm trạng lo lắng, căng thẳng stress từ môi trường làm việc, vợ, con cái hư hỏng …
  • Do kỹ năng không tốt, vừa bắt đầu đã chọn các tư thế kích thích.
  • Tâm trạng tự ti, mặc cảm vì trước đó đã không hoàn thành “nhiệm vụ” sẽ gây xuất tinh sớm cho nam giới.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân Tâm lý đẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

2 . Do thủ dâm thường xuyên:

Thủ dâm thường xuyên với tần xuất lớn lại sai cách, là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến xuất tinh sớm. Nguyên là do tâm lý sợ bị phát hiện, nam giới thường xuyên thủ dâm nhanh để thỏa mãn, đến khi quan hệ thật chỉ cần cọ sát nhẹ 1 chút là đã xuất tinh. Từ đó thói quen xuất tinh sớm dần được hình thành.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Thủ dâm – nguyên nhân đẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

3 . Nguyên nhân gây xuất tinh sớm do bệnh tật.

Nam giới khi sinh ra đã bẩm sinh mắc các bệnh về sinh lý cũng như ở bộ phận sinh dục như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn … đều dẫn đến yếu sinh lý, tuy nhiên đây là trường hợp số ít.

Ngoài ra những người mắc các bệnh về tim, gan , tiểu đường hoặc đã từng phẫu thuật, phải sử dụng các loại thuốc đặc trị của bệnh cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh tật – Nguyên nhân đẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

4 . Do lối sống không lành mạnh:

Những người có lối sống phức tạp, không lành mạnh, hay sử dụng các chất kích thích, quan hệ với tần suất với, với nhiều người, cũng gây ra xuất tinh sớm ở nam giới.

5 . Do ăn uống.

Những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích, ăn đồ ăn có tính cay nóng, nhiều dầu mỡ, đặc biệt là các loại đồ ăn sẵn, các loại nội tạng động vật, đều có nguy cơ cao xuất tinh sớm và mắc các bệnh về yếu sinh lý.

6 . Do bao quy đầu quá dài, hoặc quá hẹp.

Bao quy đầu dài, hoặc quá hẹp cũng khiến cho dương vật rất nhạy cảm, có những người chỉ cần vừa tiếp xúc với âm đạo là liền xuất tinh.

Nhìn chung,  nguyên nhân đẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hết sức đơn giản phải không, mong rằng những kiến thức trên sẽ phần nào giúp được bạn có một sức khỏe sinh lý tốt hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *