Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng bài tập kegel.

Xuất tinh sớm hiện đang là căn bệnh phổ biến ở nam giới, cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất nhờ bài tập kegel dưới đây sẽ giúp bạn chống xuất tinh sớm trong đời sống tình dục tình dục tốt nhất. Những bài tập này giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ hạn chế xuất tinh sớm một cách tự nhiên.

Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng bài tập kegel.

Xem thêm >>> Vị thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất – SÂM TIÊN ĐAN

Theo các nghiên cứu cho rằng, xuất tinh sớm thường do tâm lý gây ra, và xuất tinh sớm sẽ dễ dàng được chữa trị nếu như bạn một tâm lý và tập luyện chăm chỉ bài tập dưới đây. Phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời sẽ giúp bạn có khả năng cao khỏi hẳn.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm
Để điều trị cũng như phòng ngừa xuất tinh sớm thì việc đầu tiên bạn cần phải biết được nguyên nhân, triệu chứng dẫn đến xuất tinh sớm là gì để có hướng điều trị phù hợp, hiệu quả, và bài tập Kegel là một cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

 • Tâm lý: Căng thẳng cùng với áp lực trong công việc, cuộc sống rất dễ khiến cho nam giới rơi vào tình cảnh xuất tinh sớm.
 • Tuổi tác. Tuổi càng cao thì nguy cơ mắc các bệnh về sinh lý càng lớn, tuổi tác làm cho tuyến thượng thận cũng như tinh hoàn bị suy yếu, lão hóa khiến lượng hormone sinh ra cũng giảm đi rõ rệt …
 • Sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá … lâu dần sẽ gây ra xuất tinh sớm.
 • Thủ dâm sai cách.
 • Áp lực từ công việc, gia đình, cuộc sống
 • Tiền sử mắc các bệnh như gan, tim, thận, tiểu đường, trầm cảm ….
 • Thiếu kinh nghiệm tình dục.

Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng bài tập kegel.
Kegel là bài tập cho nhóm cơ mu cụt, nhóm cơ này dễ dàng xác định bằng hành động nhịn tiểu đột ngột. Nhóm cơ này tác động lên hệ niệu sinh dục. Bài tập Kegel chống xuất tinh sớm giúp người tập kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn, phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục nói chung.

 -Lợi ích của nhóm bài tập chống xuất tinh sớm Kegel:

 • Nhóm cơ mu cụt tốt giúp kiểm soát được sự xuất tinh giúp xuất tinh mạnh hơn, quan hệ lâu hơn.
 • Vì tăng lượng máu đến dương vật, khiến dương vật cương cứng hơn và mạnh hơn.
 • Tăng thời gian cương cứng giúp quan hệ lâu hơn ngay cả sau khi xuất tinh xong.
 • Giúp ngăn ngừa các bệnh về tiền liệt tuyến, do có lượng máu lớn đến dương vật.

 – Bài tập chống xuất tinh sớm với kegel cần những gì?

Dù với cách thức và hình thức tập luyện như thế nào, nhưng nguyên tắc chính của bài tập chống xuất tinh sớm là co thắt và thư giãn cơ mu cụt một cách tuần tự.

Bài tập Kegel có rất nhiều cách tập, sau đây là một số bài tập hiệu quả cho việc chữa trị cũng như chống xuất tinh sớm ở nam giới.

– Bài Kegel 1

 • Bài tập đầu tiên này rất dễ tập giống như việc bạn đang tiểu rồi ngưng lại đột ngột, chỉ cần giữ chặt và thả cơ 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tuỳ ý.

Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng bài tập kegel.

– Bài Kegel 2

 • Bước 1: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.
 • Bước 2: Giữ chặt rồi thả cơ mu cụt ra trong vòng 7 giây. Làm đi làm lại 7 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.
 • Bước 3: Giữ chặt và thả cơ mu cụt ra trong vòng 40 giây. Làm đi làm lại 4 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng bài tập kegel.

Toàn bộ quá trình kéo dài không quá 2 phút, lại rất đơn giản nên bạn có thể tập ở bất kì đâu, và bất kì khi nào bạn rảnh, mà không hề ảnh hưởng tới ai. Tuy nhiên bạn phải duy trì tập luyện hàng ngày mới đạt kết quả cao.

Trên đây là 2 cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng bài tập kegel, mong rằng những kiến thức bổ ích từ bài viết sẽ được các bạn tận dụng để chữa trị bệnh lý mà mình đang mắc phải, chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *