Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị CỰC HIỆU QUẢ.

Chữ trị bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều phương pháp như: Phẫu thuật, dùng các loại thuốc, dạng thuốc uống, dạng  bôi, dạng xịt hay gel bôi. Tuy nhiên các phương pháp trển đều có thể gây các tác dụng phụ, ngoài ra còn có rất nhiều cách chữa trị xuất tinh sớm mà không cần sử dụng thuốc hay phẫu thật. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị CỰC HIỆU QUẢ. Mời các bạn cùng tham khảo.

 

bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị CỰC HIỆU QUẢ.

 

Xem thêm >>> Các cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị.

Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy lo lắng, tự ti, mặc cảm với bạn tình do không thỏa mãn được được nhu cầu của họ. Tuy nhiên có nhiều người bị bệnh xuất tinh sớm là do các yếu tố tâm lý, hoặc do áp lực công việc, mệt mỏi… do đó việc trị bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn không có gì đáng lo.

– Giữ tâm lý thoải mái : Cố gắng hạn chế những áp lực trong công việc và cuộc sống… Cũng đừng quá lo lắng cho vấn đề “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” bởi đây chính là những tác động chính gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Khi mắc chứng xuất tinh sớm thì bạn cũng không nên có tâm lý tự ti, lo lắng,… bởi điều này khiến tình trạng xuất tinh sớm trở nên trầm trọng hơn. Việc tốt nhất nên làm là giữ cho tinh thần thư giãn thoải mái, chia sẻ với bạn tình rồi cùng tìm cách khắc phục, quan trọng nhất là phải kiên trì, quyết tâm thì việc điều trị mới đạt hiệu quả cao.

– Thủ dâm trước khi “yêu” : Xuất tinh sớm thường xảy ra khi thèm muốn tình dục của nam giới quá cao, việc thủ dâm trước khi “yêu” giúp làm giảm hưng phấn ở dương vật do đó kéo dài thời gian quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, việc nào cũng có 2 mặt của nó, bạn không nên quá lạm dụng việc thủ dâm.

bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị CỰC HIỆU QUẢ.

– Đeo bao cao su: Ngoài tác dụng tránh thai ngoài ý muốn cũng như các bệnh truyền nhiễm. Đeo bao cao su còn có tác dụng giảm kích thích lên đầu dương vật, từ đó kéo dài được thời gian quan hệ.Nếu 1 bao vẫn chưa đủ “đô” bạn hoàn toàn có thể đeo cùng lúc nhiều hơn 1 bao cao su (2 hoặc 3).

–  Bài tập kegel: Tập luyện các bài tập về cơ đáy chậu và kegel khoảng 15 đến 20 nhịp/lần. Thực hiện 2 đến 3 lần trong ngày. Nếu bạn không biết tập như thế nào? Bạn có thể hình dung khi bạn đang đi tiểu và đột ngột dừng lại. Trong tình huống này, bạn đã co cơ hậu môn. Lặp lại động tác này liên tục sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được việc xuất tinh.

bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị CỰC HIỆU QUẢ.

– Có lịch quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn: Tần suất quan hệ đều đặn và hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đáng kể. Ngược lại khi không được quan hệ trong thời gian dài có thể khiến bạn thèm và dễ bị kích thích khi quan hệ do đó dẫn đến xuất tinh sớm.

– Chọn đúng các tư thế quan hệ: Cùng nhau tìm hiểu và áp dụng các tư thế ít kích thích nhât, thử nghĩ xem khi vừa vào các bạn đã chọn tư thế kích thích nhất thì sao ? Việc xuất tinh sớm chắc hẵn sẽ xảy ra.

– Hiệp 2: Nếu không may bạn bị xuất tinh sớm, đừng vội lo lắng, mặc cảm, hãy thử tiếp tục thêm một “hiệp 2”, tuy nhiên trong lúc để nàng chờ đợi, bạn hãy làm điều gì đó khiến nàng không mất hứng nhé, ví dụ như 1 cái hôn, cái vuốt má, sự chà sát cơ thể … Việc vào hiệp 2 cũng gần tương tự như việc thủ dâm trước khi quan hệ, nhưng cách này hiệu quả hơn rất nhiều đó. Kết thúc hiệp 1, những kích thích cũng như ham muốn của bạn sẽ giảm đi do đó có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn “hiệp 1” là điều hiển nhiên.

– Áp dụng kỹ thuật start – stop : Có nghĩa là bắt đầu và dừng lại. Khi bạn gần xuất tinh hay dùng tay bóp chặt đầu dương vật. Tuy nhiên phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên trì.

Trên đây là “ Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị CỰC HIỆU QUẢ. “, mong rằng những kiến thức bổ ích từ bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hỗ trợ điều các căn bệnh bạn mắc phải. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *