6 phương pháp chống xuất tinh sớm cực hiệu quả.

Bạn đang mắc phải tình trạng ” Chưa đến chợ đã hết tiền ” ? Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này thì cũng đừng nên lo lắng vội. Qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ 6 phương pháp chống xuất tinh sớm cực hiệu quả, đã được nhiều người  thực hiện và cho phản hồi rất tốt. 

 

phương pháp chống xuất tinh sớm

6 phương pháp chống xuất tinh sớm cực hiệu quả.

Xem thêm >>>> 7 CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM CỰC HIỆU QUẢ, KHÔNG TỐN 1 XU

6 phương pháp chống xuất tinh sớm cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

1.  Sử dụng bao cao su :

Ngoài tác dụng tránh thai và các bệnh truyền nhiễm, thì bao cao su cũng là một phương pháp chống lại xuất tinh sớm hiệu quả. Bao cao su giúp giảm ma sát khi tiếp xúc với “cô bé”, cũng như sự nhạy cảm cho dương vật. Từ đó khiến bạn có thể “lâm trận” lâu hơn rất nhiều đó. Thế nên đừng quên mang cao su bên mình nhé. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cũng bán rất nhiều các loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ, bạn có thể tới các shop bán bao cao su, hoặc cửa hàng tiện ích, rồi nhờ nhân viên tư vấn.

phương pháp chống xuất tinh sớm

6 phương pháp chống xuất tinh sớm cực hiệu quả.

2. Giữ tâm lý thoải mái :

Theo các chuyên gia cho biết, phần lớn nam giới bị xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý. Có người chia sẻ rằng ” tôi đã đi chạy chữa rất nhiều nơi, uống rất nhiều loại thuốc, tuy nhiên chứng xuất tinh sớm vẫn xuất hiện “. Do vậy, bạn nên chuẩn bị 1 tâm lý thật thoải mái nhất trước khi “yêu”. Và khi vừa làm việc, hay chơi thể thao … khiến cơ thể mệt mỏi, bạn hãy nghe 1 bản nhạc, hoặc tắm nước nóng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi … rồi hãy “yêu” nhé.

3. Thủ dâm trước khi quan hệ : 

Các cuộc khảo sát cho thấy, việc xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới quá phấn khích, ham muốn thỏa mãn …. trường hợp này thường xảy ra với những người xa cách bạn tình lâu ngày, hay những người mới quan hệ. Việc thủ dâm trước trong trường hợp này là một lựa chọn khôn ngoan, tuy nhiên bạn cũng không nên thủ dâm ngay trước khi “lâm trận”. Vì dương vật cũng cần một khoảng thời gian ngắn mới có thể cương cứng trở lại.

4. “Start – Stop”

Có nghĩa là bắt đầu và dừng lại, phương pháp này đã được các chuyên gia đánh giá rất hiệu quả cho nam giới xuất tinh sớm. Khi quan hệ với bạn tình, đến khi gần đạt được cực khoái, thì bạn dừng lại để cảm giác mãng liệt ấy qua đi, rồi lại bắt đầu, cứ như thế cho đến khi bạn và bạn tình thỏa mãn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao, bạn nên trao đổi với bạn tình về tình trạng của mình, để được quân tâm, chia sẻ, từ đó giảm bớt tâm lí lo lắng, mặc cảm, và giúp bạn điều trị chứng xuất tinh sớm để cả 2 cùng đạt được những phút giây thăng hoa trong cuộc sống.

5. Tư thể chuẩn :

Các bạn thử nghĩ, khi mà vừa kết thúc màn dạo đầu, bạn và bạn tình đã chọn ngay các tư thế kích thích nhất. Mà ngược lại, bạn hãy từ từ, và chọn những tư thế ít kích thích nhất với bạn, để cho dương vật có thể quen dần với môi trường ấm nóng trong âm đạo.

phương pháp chống xuất tinh sớm

6 phương pháp chống xuất tinh sớm cực hiệu quả.

6. Đánh lừa cảm giác :

Bạn có thể bật một bài hát du dương, một bộ phim yêu thích hay một game show vui nhộn … trong lúc quan hệ. Đây là một phương pháp chống xuất tinh sớm rất hiệu quả đó. Việc nghe nhạc hoặc xem phim ngoài tác dụng giúp bạn thư giãn, mà nó còn giúp bạn giảm sự tập trung vào bạn tình cũng như cơn cực khoái đang đến gần … từ đó giúp kéo dài được thời gian quan hệ.

Trên đây là 6 phương pháp chống xuất tinh sớm cực hiệu quả mà chúng tôi thống kê được, mong rằng những kiến thức bổ ích từ bài viết này, sẽ phần nào giúp bạn chống lại được căn bệnh xuất tinh sớm, và có những phút giây thăng hoa bên bạn tình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *