Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm do căng thẳng tâm lý tối ưu nhất

Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm sao cho tối ưu và hiệu quả nhất luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều y sĩ cũng như người xuất tinh sớm.

1. Xuất tinh sớm là hiện tượng gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng cơ thể nam giới không kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình khi quan hệ chăn gối như ý thích. Một số trường hợp nặng, cậu bé của nam giới xuất tinh ngay khi chạm vào cửa tử cung của phụ nữ hay người ta hay gọi đùa là “vừa đến cổng chợ đã hết tiền”.

Bệnh xuất tính sớm có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân như căng thẳng về tâm lý, chế độ ăn uống không lành mạnh, uống quá nhiều đồ uống có cồn, sử dụng những loại thuốc cấm, thuốc gây ảo giác.

2. Xuất tinh sớm do căng thẳng tâm lý 

Cách trị bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể gây tan vỡ hạnh phúc gia đình

Mỗi một nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm sẽ sử dụng các cách điều trị bệnh xuất tinh sớm khác nhau để phù hợp với tình trạng cơ thể người nhất có thể.

Một số phái nam mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm do họ bị căng thẳng về tinh thần hay có chướng ngại về tâm lý trong việc quan hệ chăn gối.

Khi gặp vấn đề này, cách điều trị xuất tinh sớm đầu tiên mà bạn nên thực hiện đó là tìm đến tư vấntâm lý, hoặc chuyên gia để nhận tư vấn, giải tỏa tinh thần.

Thường thì mọi người rất chi là ngại ngùng khi phải chia sẻ những vấn đề về tình dục với người khác kể cả khi người đó là chuyên gia và sẽ không đánh giá mình. Và còn khó khăn hơn khi chúng ta đang sống ở Việt Nam, một quốc gia Đông Nam Á mà vấn đề này còn chưa thực sự cởi mở.

Nhưng khi gặp vấn đề về tâm lý nghiêm trọng không thể tự điều chỉnh được dẫn tới yếu sinh lý bạn cần đặt niềm tin vào nhà tâm lý của bạn vì họ là người nắm rõ tính chất bệnh và các phương pháp chữa trị cho bạn nhất.

Thả lỏng bản thân, chia sẻ thật lòng, sẽ không ai có quyền được phán xét bạn cả.

Để chuẩn bị cho một cuộc gặp gỡ với tư vấn tâm lý bạn có thể liếc qua những điều tôi sắp nói sau đây. Tôi dám cá là nó sẽ giúp bạn có một cuộc nói chuyện hiệu quả và tự nhiên với chuyên gia tâm lý của bạn đấy.

3. Chuẩn bị câu trả lời cho những vấn đề sau

Trước khi đến khám để nhận tư vấn cách điều trị bệnh xuất tinh sớm bạn cần chắc chắn nghĩ kỹ các vấn đề sau đây để có câu trả lời chính xác nhất.

 • Triệu chứng bệnh: Bạn nên nghĩ trước và tính toán trước câu trả lời cho các câu hỏi như Bạn đã bao nhiêu lần xuất tinh trước thời điểm cực khoái của bạn và bạn tình của bạn? Sau khi quan hệ bắt đâu bao lâu thì bạn xuất tinh?
 • Lịch sử tình dục: Hãy cố nghĩ đến những mối quan hệ trước và những lần quan hệ chăn gối của bạn trước đó và trả lời các câu hỏi rằng Trước đây bạn có mắc chứng bệnh xuất tinh sớm này hay không? Nếu có, thì bạn giường của bạn khi ấy là ai? Bạn làm tình trong trạng thái nào.
 • Lịch sử bệnh: Ghi lại tất cả những toa thuốc mà bạn đã sử dụng trước đó, kể cả các liều thuốc liên quan đến vấn đề về thần kinh. Đồng thời hãy ghi lại các cảm nhận về loại thuốc mà bạn sử dụng.
cách điều trị bệnh xuất tinh sớm

Đến khám để có cách điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả do căng thẳng tâm lý

4. Câu hỏi nên hỏi

Để tránh quên hãy ghi lại các câu hỏi bạn muốn hỏichuyeenn gia khi đến buổi tư vấn cách điều trị bệnh xuất tinh sớm. Dưới đây là một số câu hỏi gợi ý mà có thể bạn sẽ muốn cho nó vào danh sách của bạn.

 • Nguyên nhân bị bệnh xuất tinh sớm của tôi là gì?
 • Tôi phải làm những xét nghiệm gì để tìm ra nguyên nhân bệnh?
 • Tôi nên được trị liệu bằng phương pháp nào?
 • Bao lâu sau khi bắt đầu điều trị tôi sẽ thấy được những kết quả đầu tiên?
 • Tôi có thể khắc phục bệnh xuất tinh sớm của mình được bao nhiêu phần trăm?
 • Có nguy hiểm hoặc tác dụng không mong muốn nào nếu tôi áp dụng phương pháp này không?
 • Vị thuốc kê đơn cho tôi có thể thay thế được hay không?
 • Có thể đề cử cho tôi một vài tài liệu để tôi có thể tìm hiểu thêm về căn bệnh này hay không? Tôi nên tìm hiểu từ trang web nào?

5. Câu hỏi có thể được hỏi 

Bên cạnh việc bạn mong muốn những lời khuyên, phía chuyên gia cũng sẽ cần sự hợp tác tuyệt đối của bạn để đưa ra phác đồ trị liệu hiệu quả nhất có thể. Để được như vậy chắc chắn chuyên gia của bạn sẽ hỏi một số câu hỏi khá là riêng tư về vấn đề tình dục để có thể xác định được vấn đề nằm ở đâu. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thê trả lời những câu hỏi sau đây:

 • Bạn có thường xuyên bị xuất tinh sớm hay không?
 • Lần đầu tiên bạn bị xuất tinh sớm là khi nào?
 • Bạn chỉ gặp vấn đề xuất tinh sớm với 1 người duy nhất hay với nhiều người?
 • Bạn có bị xuất tinh sớm khi thủ dâm hay không?
 • Có phải lần nào bạn quan hệ chăn gối thì đều bị xuất tinh sớm?
 • Tần suất quan hệ của bạn là như thế nào?
 • Bạn có cảm thấy hài lòng với mối quan hệ tình  cảm hiện tại?
 • Bạn có gặp vấn đề với độ cương cứng của dương vật?
 • Bạn có dùng phương pháp điều trị nào chưa? Nếu đã thì bạn đang dùng thuốc gì?
 • Bạn có từng gặp phải tổn thương tâm lý trong quá khứ liên quan đến tình dục như cưỡng dâm, hiếp dâm hay tra tấn tình dục hay không?
 • Bạn có hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình hay không?
cách trị bệnh xuất tinh sớm

Thả lỏng và thoải mái hết mức để có một buổi tư vấn tốt

XEM THÊM: THUỐC TRỊ XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ NHẤT BẰNG TÂY Y

Quyết định đến khám là một quyết định cực kỳ đúng đắn đối với bạn. Trong quá trình chữa trị hãy cố gắng giữ cho tâm lý của mình thật thoải mái và cố gắng phối hợp để có thể có được cách điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *