Những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất dành cho nam giới

Khi rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì bạn nên áp dụng cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất để đẩy lùi ảnh hưởng của bệnh đến với sức khỏe và cuộc sống.

1. Bệnh xuất tinh sớm và những ảnh hưởng của nó đến với người bệnh

Xuất tinh sớm là một hiện tượng phổ biến, mỗi người đàn ông trong cuộc đời có thể trải qua từ 1 – 2 lần, tuy nhiên nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên (hơn 50% trên tổng số lần quan hệ gần nhất) thì được xem là đang mắc bệnh xuất tinh sớm.

Các cuộc quan hệ tình dụng có thời giant rung bình khoảng 20 – 30 phút tính từ thời điểm dạo đầu cho đến lúc dương vật xuất tinh, trong đó thời gian quan hệ trực tiếp, tức là từ khi dương vật được đưa vào trong âm đạo của phụ nữ để tiến hành cuộc giao hợp là từ 5 – 7 phút. Nam giới được coi là mắc bệnh khi xuất tinh dưới 1 phút sau khi dương vật tiếp xúc với âm đạo.

Theo các cuộc điều tra, hiện nay tỉ lệ năm giới bị bệnh xuất tinh sớm ngày càng gia tăng. Trong số nam giới mắc chứng xuất tinh sớm, có đến 90% không kiểm soát được quá trình xuất tình, 75% cảm thấy áp lực và mặc cảm, 78% không đạt được thỏa mãn sau khi quan hệ tình dục, 50% xuất hiện tình trạng rạn nứt tình cả, với đối tác vì xuất tinh sớm.

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho chất lượng đời sống chăn gối đi xuống, khiến chon am giới luôn mang tâm lý mặc cả, tự ti về bản lĩnh của mình, nữ giới không được đáp ứng nhu cầu sinh lý. Chính vì thế mà khi nam giới mắc bệnh sẽ kéo theo tinh thần của cả nam giới và nữ giới đều đi xuống, là một tác nhân gây nên sự đổ vỡ hạnh phúc của các cặp đôi. Chính vì vậy cần nhanh chóng áp dụng các cách chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất để ngăn chặn những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh có thể gây ra.

2. Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

xuất tinh sớm

Để chữa trị bệnh xuất tinh sớm cần có sự kiên trì và quyết tâm cao

Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Công việc bận rộn, cuộc sống bộn bề gây nên những áp lực, căng thẳng, stress cho người đàn ông, nếu không được giải tỏa, tích tụ lâu ngày sẽ gây nên những chứng bệnh nguy hiểm, trong đó phải kể đến yếu sinh lý. Với những trường hợp bệnh do nguyên nhân này gây ra thì sử dụng liệu pháp tâm lý là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Trước tiên cần giúp cho người bệnh cải thiện sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh để họ có một tâm lý thoải mái, thông suốt hơn. Khai thác những khúc mắc trong đời sống tâm sinh lý của người bệnh để họ hiểu được những gì đang trải qua, tạo nên một cái nhìn mới mẻ về các mối quan hệ trong quá khứ, hiện tại và thay đổi những hành vi đã định hình khiến họ căng thẳng kéo dài.

Vai trò của người phụ nữ trong phương pháp này cũng rất quan trọng, thay vi chê bai, phàn nàn thì nữ giới nên có những lời động viên, khích lệ dành cho đối tác của mình góp phần cải thiện tình trạng bệnh.

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Tây

Đây là một cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng và được nhiều người áp dụng nhờ sự tiện lợi, không gây đau đớn. Thuốc điều trị yếu sinh lý cũng có rất nhiều dạng như thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi,…

– Thuốc uống: các loại thuốc chống bệnh trầm cảm có thể điều trị được bệnh xuất tinh sớm với tác dụng trì hoãn thời gian hưng phấn, giúp cho việc kéo dài thời gian quan hệ.

– Thuốc ở dạng xịt: loại thuốc này có tác dụng làm giảm đi độ nhạy cảm ở đầu dương vật, tuy nhiên sẽ gây tê nên ảnh hưởng đến sự thỏa mãn của cả hai người.

– Gel bôi: có tác dụng làm tê từ đó làm giảm độ nhạy cảm, kéo dài thời gian quan hệ.

Chữa xuất tinh sớm bằng cách cắt dây thần kinh lưng dương vật

Cắt dây thần kinh lưng dương vật áp dụng khi các cách trên không đạt được hiệu quả như mong đội hoặc tình trạng bệnh đã quá nặng. Cách điều trị này nhằm thắt chọn lọc ngăn chặn các chi nhánh thần kinh lưng dương vật, giảm độ nhạy cảm ở ngoài da đầu dương vật, nhưng không tác động đến mạch máu. Thời gian thực hiện tiểu phẫu khoảng 15 – 20 phút và có thể phục hồi ngay trong ngày.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng Sâm Tiên Đan

cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất

SÂM TIÊN ĐAN thần dược hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm

Với tác dụng bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, giảm đau lưng mỏi gối, tăng cường tiết hormone sinh dục nam, tăng ham muốn tình dục, chống lãnh cảm tình dục,… SÂM TIÊN ĐAN  được đánh giá là một trong những cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Sâm Tiên Đan được chiết xuất từ 100% các dược liệu tự nhiên, không có chứa các phụ gia và thành phần độc hại, đảm bảo là sản phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt cho ham muốn và năng lượng tình dục tự thân.

Để mua các sản phẩm Sâm Tiên Đan chính hãng, bạn hãy gọi theo số Hotline: 0976.271.588

Bên cạnh đó, người bệnh có thể tham khảo 4 cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà không cần dùng thuốc mà cực hiệu quả.

Với những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất trên đây, hy vọng sẽ giúp các quý ông nhanh chóng khắc phục được chức năng sinh dục của bản thân.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *