Xuất tinh sớm và cách chữa trị để giữ lửa yêu của vợ chồng tôi

Xin chào mọi người! Tôi là Thương, hiện nay tôi 32 tuổi và chồng tôi chuẩn bị bước sang tuổi 35. Có thể nói đây là độ tuổi mức ham muốn tình dục cao hơn bao giờ hết. Bài viết hôm nay tôi muốn chia sẻ đến các bạn về bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả mà vợ chồng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

xuất tinh sớm và cách chữa trị

Yếu sinh lý khiến vợ chồng tôi rạn nứt tình cảm

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những người đang rơi vào tình trạng suy giảm chức năng sinh lý. Có thêm động lực, sức mạnh để chữa trị kịp thời trước khi bệnh đi quá xa ảnh hưởng đến sức khỏe và hôn nhân gia đình.

1.Trước khi lấy nhau chồng tôi chưa đi đến chợ đã hết tiền

Xuất tinh sớm là một vấn đề nhạy cảm và khó nói đối với cánh mày râu. Tuy nhiên chúng tôi đang sống ở thế kỉ 21, thời buổi hiện đại vì thế chúng tôi cũng khá cởi mở trong một số chuyện cá nhân. Chúng tôi có “ăn kem trước cổng” quan hệ trước hôn nhân. Đây là lần đầu của cả hai nên tôi rất nhớ, màn dạo đầu khá hài lòng tuy nhiên đến khi lâm trận thì chồng tôi chỉ được 1 phút rồi xuất tinh.

Khi đó tôi có nói sao nhanh ra nhanh thế thì chồng tôi cười trừ và nói chắc do lần đầu anh chưa có kinh nghiệm và cậu nhỏ hơi nhạy cảm khi tiếp xúc với âm đạo. Tôi cũng vui vẻ và nghĩ chắc là như thế.

Tôi đã đặt rất nhiều niềm tin và hi vọng vào những lần quan hệ tiếp theo. Tôi khao khát cảm giác được thăng hoa và lên đỉnh dù chỉ một lần. Tuy nhiên niềm hi vọng đó của tôi liệt vụt tắt bởi những lần quan hệ tiếp theo chồng tôi có cố gắng bao nhiêu cũng không qua nổi 2 phút.

Một lần nữa tôi nghĩ chắc tại xa nhau, quan hệ không đều đặn nên cậu nhỏ dễ xuất tinh sớm, sau này cưới nhau rồi quan hệ thường xuyên tình trạng này sẽ được khắc phục ngay thôi.

2. Khi tôi và chồng tôi kết hôn chuyện chăn gối vẫn tệ như vậy

Đúng là kết hôn rồi thời gian ở cạnh nhau nhiều hơn, quan hệ nhiều hơn nhưng chất lượng cuộc yêu của chúng tôi không hề được cải thiện, dù có cố thêm mấy hiệp phụ đi nữa chồng tôi cũng chỉ kéo dài được 2 phút.

>>> Xem thêm >>> XEM NGAY: Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng quả sim

xuất tinh sớm và cách chữa trị

Chán nản khi chồng vừa đi đến chợ đã hết tiền

Tôi cảm thấy chán nản, khó chịu và chúng tôi quan hệ ít hơn. Chồng tôi đã rất buồn khi không thể làm hài lòng tôi. Đôi khi nghĩ cũng thương, tôi còn giả vờ như mình đang lên đỉnh để khích lệ tinh thần chồng mặc dù tôi chưa từng được nếm trải mùi vị ấy. Dần dần tần suất quan hệ ít đi 2 tuần 1 lần rồi 1 tháng 1 lần, tôi nhớ có lần lâu nhất là 3 tháng một lần.

Kể từ đây vợ chồng tôi rơi vào trạng thái căng thẳng, thường xuyên cãi vã dù chuyện chẳng có gì quan hệ. Cứ thế vợ chồng tôi ngày một cách xa, tình cảm nhạt dần không như ngày mới cưới, một màu hồng mà tôi đã từng mơ mộng.

3. Hai vợ chồng tôi đã được giải thoát một cách thật bất ngờ

Tình cờ tôi đọc được trên mạng một câu chuyện vì vợ chồng không suôn sẻ chuyện chăn gối mà dẫn đến hạnh phúc gia đình bị tan vỡ, con cái trở nên thiếu tình thương từ bố và mẹ. Đọc xong tôi cảm thấy thật hoang mang và lo sợ.

Chính câu chuyện trên đã thôi thúc tôi và chồng tôi đứng lên, tiêu diệt kẻ địch đang cố phá hoại hạnh phúc gia đình. Chúng tôi đã ngồi lại nói chuyện và chia sẻ về bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả và an toàn nhất để kéo dài thời gian quan hệ.

4. Bài học mà vợ chồng tôi đã nhận ra

  • Không nên trốn tránh, hãy đối diện thực tế có đối diện mới có thể tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp.
  • Cuộc sống hôn nhân sẽ tuyệt vời hơn khi song song giữa tình yêu và tình dục.
  • Không nên trì hoãn để ngày mai rồi tính mà hãy điều trị ngay sớm nhất có thể, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
  • Nhờ có internet mà bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị cho chồng tôi diễn ra nhanh hơn.
xuất tinh sớm và cách chữa trị

SÂM TIÊN ĐAN hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

5. Bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị cho chồng tôi trở nên nhanh chóng hơn nhờ

Tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu rất nhiều và tôi đã tìm ra một giải pháp hữu hiệu cho chồng tôi nhờ sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược có trong tự nhiên. SÂM TIÊN ĐAN – cứu cánh giúp chồng tôi thoát khỏi bệnh xuất tinh sớm.

Đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược quý hiếm có trong tự nhiên nên tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn, không gây ra các tác dụng phụ như các loại sản phẩm khác. SÂM TIÊN ĐAN giúp hỗ trợ trị bệnh xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm, tăng ham muốn tình dục, kích thích cơ thể sản sinh testosterone tự nhiên, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực.

Ngoài ra sản phẩm này đã được cục an toàn thực phẩm kiểm định và chứng nhận an toàn, tốt cho sức khỏe. Vì thế tôi đã yên tâm giao trọn niềm tin mua sản phẩm để chồng tôi sử dụng.

Bây giờ tôi hoàn toàn tự hào về chồng tôi, tôi có thể cảm nhận được những phút giây thăng hoa khi ở bên cạnh chồng. Cuộc sống của tôi đã trở lại đầy sắc cầu vồng. Còn bạn thì sao?

Sở hữu ngay SÂM TIÊN ĐAN để cuộc sống vợ chồng, chuyện phòng the của bạn trở nên hạnh phúc, viên mãn hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *