Gợi ý một số bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm theo Y học cổ truyền

Những bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm theo Y học cổ truyền được các chuyên gia khuyến khích người bệnh sử dụng nhờ sự hiệu quả và an toàn mà nó đem lại.

1. Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh khi vừa tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ hoặc có thể là chưa mà không theo chủ đích của bản thân. Điều này khiến cho cuộc yêu diễn ra không trọn vẹn, cả hai người không thể đạt được thỏa mãn. Thông thường thời gian trung bình của mỗi lần quan hệ tình dục bình thường kéo dài khoảng 15 – 20 phút tính từ màn dạo đầu đến khi dương vật xuất tinh. Còn những trường hợp xuất tinh sớm thì khoảng thời gian này chỉ trong 5 phút.

Trong cuộc đời của mỗi người đàn ông sẽ trải qua một vài lần xuất tinh sớm nhưng nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên hay có tỉ lệ trên 50% những lần quan hệ tình dục gần nhất thì được coi là bệnh xuất tinh sớm.

Theo một số cuộc khảo sát cho thấy, khoảng 30% nam giới trong độ tuổi 19 – 45 tuổi trên thế giới mắc các triệu chứng xuất tinh sớm. Nếu không sử dụng các loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm kịp thời và hiệu quả thì chất lượng cuộc sống của nam giới sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, khả năng sinh sản bị hạn chế. Thêm vào đó, xuất tinh sớm cũng khiến cho người bệnh thường xuyên lo lắng, mặc cảm, tự ti, tình trạng này kéo dài còn có thể khiến hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ.

2. Vì sao nên chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc Y học cổ truyền?

Theo Y học cổ truyền, xuất tinh sớm là chứng Tảo tiết. Khi thận khí hư tổn, không có quyền cố nhiếp hoặc thận tinh không đủ, âm hư hoả vượng hun đốt nhà, tinh đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Bên cạnh đó thấp nhiệt hạ chú nhiễu động nhà tinh hoặc tâm lý lưỡng hư không thể nhiếp tinh sẽ gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Ngày này có nhiều phương pháp chữa trị hiệu quả song các bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm theo Y học cổ truyền vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những lý do sau:

– Các bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm theo Y học cổ truyền được chiết suất từ thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không chứa chất bảo quản, không gây tác dụng phụ.

– Cách trị bệnh sinh lý nam này không hề xâm lấm, không để lại các di chứng cho người bệnh.

– Đây là phương pháp trị bệnh bắt nguồn từ căn nguyên gây bệnh chứ không chỉ điều trị triệu chứng bên ngoài.

– Cải thiện vấn đề sinh lý, điều trị tốt chứng xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng cuộc yêu.

– Ngoài ra thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm theo Y học cổ truyền còn góp tăng sức đề kháng của cơ thể người bệnh.

3. Một số bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm theo Y học cổ truyền

Chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc khổ sâm

Thuốc trị xuất tính sớm

Khổ sâm là một loại thảo dược hỗ trợ tốt cho việc điều trị xuất tinh sớm

Bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm với khổ sâm có công dụng lợi thấp thanh nhiệt, cố thận sáp tinh, kháng khuẩn tiêu viêm, làm giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ và làm giảm tính mẫn cảm của dương vật nhờ vậy mà người đàn ông sẽ thoát khỏi tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”.

Chuẩn bị một số vi thuốc gồm khổ sâm 30g, địa phu tử 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g. Tất cả đem ngâm với 2000 ml nước trong 30 phút, sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nước thuốc để dùng. Sử dụng thuốc khi đang còn nóng để gia tăng được hiệu quả.

Chữa xuất tinh sớm bằng rượu nhung hươu tươi

xuất tinh sớm

Rượu nhung hươu giúp quý ông lấy lại phong độ chuyện “giường chiếu”

Rượu nhung hươu là bài thuốc có nhiều công dụng đối với sức khỏe, đặc biệt là giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới hiệu quả trong đó có chứng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó rượu nhung hươu còn có tác dụng bổ thận tráng dương, hỗ trợ chứng thận dương kém, giảm ham muốn, liệt dương,…

Bài thuốc bao gồm 1kg nhung hươu tươi, 5 – 6 lít rượu trắng. Đầu tiên nhung hươu cần phải làm sạch lông bằng cách đốt trên lửa hoặc nhúng nước sôi, rồi dùng dao lam cạo cho hết. Sau đó rửa khô, để khô và thái thành lát mỏng, cho vào bình thủy tinh rồi cho rượu vào. Sau khoảng 3 tháng là có thể sử dụng.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng Sâm Tiên Đan

xuất tinh sớm và cách chữa trị

SÂM TIÊN ĐAN – Cách hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

SÂM TIÊN ĐAN được chiết xuất từ ít nhất là 6 loại “tiên dược tình dục” cực mạnh từ Đông Y nên được xem là lựa chọn lý tưởng dành cho các quý ông đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe tình dục, trong đó có tình trạng xuất tinh sớm.

Cũng giống như các sản phẩm Y học cổ truyền khác, Sâm Tiên Đan có thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên nên người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại các tác dụng phụ có thể xảy ra gây hại cho sức khỏe.

Để mua các sản phẩm Sâm Tiên Đan chính hãng, bạn hãy liên hệ theo số Hotline: 0976.271.588

Nếu chưa có điều kiện thực hiện các cách điều trị, bạn có thể tham khảo phương pháp chống xuất tinh sớm bạn nên sử dụng để kéo dài cuộc yêu

Hy vọng với những bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm theo Y học cổ truyền trên đây sẽ giúp cho bạn sớm lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *