Chữa trị xuất tinh sớm cho hội chứng bệnh rối loạn lo âu

Chữa trị xuất tinh sớm là một việc đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng của nam giới. Để có một cuộc sống tình dục tốt đẹp hơn, bạn nên biết những lưu ý sau đây.

Xuất tinh sớm là một bệnh gây áp lực cho bất cứ người đàn ông nào, đặc biệt là khi bạn không còn là một chàng thiếu niên mới lớn. Bởi hầu hết phụ nữ đều cho rằng những người đàn ông có kinh nghiệm thường biết cách để kiểm soát quá trình xuất tinh. Chữa trị xuất tinh sớm cũng không vì tuổi của bạn mà trở nên dễ dàng.

chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có nguy cơ phá vỡ hạnh phúc gia đình

Một vấn đề quan trọng gây nên xuất tinh sớm chính là tình trạng rối loạn lo âu. Khi bạn quá căng thẳng về khả năng giường chiếu của mình bạn thường có xu hướng chỉ tập trung vào hai vấn đề sau:

  • Cô ấy có cảm thấy thỏa mãn
  • “Cậu em” của bạn hoạt động thế nào

Cả hai điều này đều làm cho bạn ngày càng cảm thấy căng thẳng hơn, dẫn đến không có khả năng kiểm soát quá trình xuất tinh.

Có vài lý do để giải thích vấn đề này. Đầu tiên khi bạn lo lắng quá nhiều vì một vấn đề nào đó ví dụ như cảm nhận của bạn tình thì nó sẽ khiến bạn quên mất niềm vui tận hưởng quá trình, làm yếu đi khả năng tận hưởng cuộc sống.

Thứ hai, khi tập trung quá nhiều vào hành động hiện tại, bạn thường đánh mất đi khả năng học tập tự nhiên từ các sai lầm trước đó.

Vì lý do đó mà rối loạn lo âu thường khiến bạn bị xuất tinh sớm. Đây cũng là lý do vì sao việc tìm ra cách để kiểm soát tình trạng căng thẳng lo âu rất quan trọng trong việc cải thiện đời sống sinh lý và chữa trị xuất tinh sớm.

Làm sao để kiểm soát rối loạn lo âu khi quan hệ

Làm hai lần

Lần thứ hai quan hệ luôn luôn ít cảm giác hơn và tất nhiên với ít cảm giác hơn bạn thì bạn dễ kiểm soát hơn. Lấy đó làm thế mạnh và cố gắng kéo dài lần thứ hai của bạn lâu hơn. Cơ hội chính là bạn có thể kéo dài lâu hơn đồng thời cải thiện sự tự tin của mình và tránh xuất tinh sớm.

Sử dụng tay trước khi và sau khi

Khi bạn quá để ý đến cảm xúc của bạn tình nó sẽ làm cho bạn cảm thấy lo lắng. Hãy chắc chắn là bạn đã nói với cô ấy tình trạng cơ thể của mình, giải thích và cô ấy đã hiểu cho điều đó. Tiếp theo bạn nói cho cô ấy biết rằng bạn đang tìm ra cách chữa trị xuất tinh sớm để làm hài lòng cô ấy. Dạo đầu bằng kỹ thuật tay siêu việt của bạn đưa cô ấy lên đỉnh, làm cô ấy thỏa mãn trước, điều đó sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Nghĩ xem nên dạo đầu thế nào

Với những chàng trai bị xuất tinh sớm, màn dạo đầu làm bạn cảm thấy căng thẳng hơn rất nhiều vì bạn sẽ chỉ càng lo lắng và hồi hộp hơn khi tâm trí bạn chỉ nghĩ đến các bước tiếp theo. Với những người khác, màn dạo đầu có thể khiến giảm áp lực bởi vì bạn có thời gian để thư giãn trước khi lâm trận. Xác định xem màn dạo đầu ảnh hưởng đến bạn thế nào và nói chuyện với bạn tình của mình về vấn đề đó hỏi xem cô ấy có bằng lòng với cách làm của bạn. Lấy lại tự tin và nếu cô ấy đồng ý hãy lấy nó làm động lực để chữa xuất tính sớm.

chữa xuất tinh sớm

Để chữa trị bệnh lý nam giới yếu sinh lý cần kiên trì và quyết tâm

Kỹ thuật dừng thả

Kỹ thuật dừng thả là phương pháp giúp bạn học kiểm soát sự xuất tinh và góp phần chữa trị xuất tinh sớm. Nhưng nó cũng là cách giúp bạn kiểm soát việc căng thẳng lo âu. Quan trọng ở đây là việc bạn cảm nhận được thời điểm xuất tinh, ngừng lại khi bạn cảm thấy mình gần tới, lặp lại vài lần cho đến khi bạn dần cảm nhận được cách kiểm soát xuất tinh. Điều này chắc chắn sẽ giúp quá trình dài hơn thứ quan trọng nữa là việc huấn luyện trí não của bạn về hoàn cảnh xuất tinh

XEM THÊM: GỢI Ý MỘT SỐ BÀI THUỐC CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN

Xuất tinh sớm có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào. Nhưng may mắn thay nếu xuất tính sớm xảy ra là do căng thẳng lo âu thì những chú ý trên có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng và cải thiện, chữa trị xuất tinh sớm. Nhờ đó bạn sẽ hiểu rõ bạn tình của bạn và mở khóa khả năng tình dục trong bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *