Bài tập tăng cường sinh lý

Các bài tập tăng cường sinh lý cho nam giới vừa giúp cải thiện thể chất đặc biệt là lại tăng sức khỏe cho chuyện ấy nên rất hữu ích để nam giới tìm hiểu và tập luyện.

Năm bài tập tăng cường sinh lý cho nam giới

1. Đi bộ nhanh

tăng cường sinh lý 01Đi bộ nhanh là bài tập tăng cường sinh lý đơn giản và tiện lợi nhất cho nam giới. Đi bộ nhanh có lợi cho khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”, do giúp cải thiện hoạt động của hệ tuần hoàn máu. Bài tập này giúp phóng thích hormone Endorphin của não bộ và mang lại cảm giác thư giãn, đồng nghĩa với việc tăng cường khả năng tình dục của bạn. Các bài tập chạy, aerobic, dancesport,… cũng có tác dụng tương tự.

2. Bài tập cây nến

Nằm ngửa trên sàn, từ từ nâng dần chân và thân mình lên cao, hai tay chống vào hai bên hông làm trụ cho cơ thể; từ khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất. Cuối cùng nâng toàn bộ cơ thể lên, từ chân tới vai tạo thành một đường thẳng. Cằm tì vào ngực tạo nên một sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp.

Trong khi đưa chân và thân lên thì hít vào, khi hạ xuống thì thở ra. Làm chậm, nhịp nhàng kết hợp với việc hít thở sâu.

3. Tập chống đẩy

Tư thế chống đẩy của nam giới không khác gì tư thế quan hệ truyền thống nam trên, nữ dưới của hơn 1/2 số cặp đôi “yêu” nhau trên thế giới. Tập chống đẩy chính là giúp nam giới làm quen và gia tăng sức mạnh, sự bền bỉ ở hai tay, hai chân và phần hông trong khi quan hệ.

4. Bơi lội

Cơ bụng săn chắc, vùng ngực và vai nở khi nam giới bơi lội cực kỳ hấp dẫn bạn tình. Bơi lội giúp phái mạnh khỏe, dẻo dai trong chuyện ấy, tăng testosterone. Bơi đều đặn 3 lần/tuần, mỗi lần khoảng 60 phút là cách tuyệt vời để tăng cường sinh lý.

5. Bài tập Kegel

Đây là bài tập nổi tiếng về tăng cường sinh lý cho nam giới. Đặc điểm của bài tập này là sự điều khiển hoàn toàn bằng ý nghĩ với cơ mu cụt nằm ở bộ phận sinh dục.

tăng cường sinh lý 02

– Để thực hiện bài tập, trước tiên bạn phải xác định cơ mu cụt của mình bằng cách đang đi tiểu thì ngừng lại, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được có một loại cơ vận động để ngăn dòng nước tiểu của bạn lại – đó chính là cơ mu cụt. Nước tiểu và tinh dịch cùng ra một đường nên cơ mu cụt cũng chính là cơ mở tinh dịch xuất ra. Vì thế cần tập luyện cơ mu cụt để có thể kiểm soát được sự đóng mở của cơ này để ngăn chặn tình trạng xuất tinh khi nam giới chưa mong muốn (còn gọi là xuất tinh sớm).

– Thực hiện bài tập Kegel bằng cách giữ cơ mu cụt của bạn trong 10 giây rồi thả ra trong 10 giây, lặp lại khoảng 10 lần trong ngày. Tăng thời gian giữ cơ mu cụt của bạn lên dần dần cho tới 60 – 120 giây. Tăng được càng lâu thì thời gian giao hợp của bạn càng kéo dài. Đây là bài tập điều khiển bằng ý nghĩ nên bạn có thể tập ở bất cứ nơi đâu chỉ cần trí não bạn đang tập trung vào Kegel là được.

Lợi ích của bài tập tăng cường sinh lý

tăng cường sinh lý 03– Tăng cường sức khỏe chung của tất cả các bộ phận trên cơ thể, giúp máu lưu thông tốt, hệ tim mạch khỏe.
– Tăng sự dẻo dai trong quan hệ, vì thế phòng chống trục trặc xuất tinh sớm thường gặp.
– Hỗ trợ chứng rối loạn cương dương
– Tăng cường ham muốn, do trong khi thực hiện các bài tập tăng cường sinh lý, cholesterol xấu trong máu giảm tác động đến việc testosterone trong máu tăng lên.
– Giảm hormone cortisol vì thế mà giảm được trạng thái căng thẳng, lo lắng hay gặp trong quan hệ.
– Các bài tập tăng cường sinh lý nam giới còn giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ cho bạn thêm tự tin để cuộc yêu đầy nồng nhiệt, say mê.
– Bài tập sinh lý không cần dùng thuốc, không lo tác dụng phụ và lợi đủ đường cho nam giới.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *