Gừng trị yếu sinh lý nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa tình dục lưu thông máu kém chính là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới, do những mạch máu bị suy giảm ảnh hưởng xấu tới lượng máu vào dương và khả năng nở rộng ở mức cần thiết.

Chữa yếu sinh lý với gừng

yếu sinh lý 01Theo các bác sỹ, thảo dược như gừng, có tác dụng giúp tăng sự giãn nở mạch máu và cải thiện lưu thông. Vì thế gừng là một loại gia vị hữu ích trong chuyện chăn gối. Từ xa xưa Gừng đã được sử dụng như là một loại gia vị trong các món ăn cũng như là một loại thuốc để chữa bệnh, trong đó có trị yếu sinh lý. Theo y khoa, thì trong gừng có các hợp chất là zingiberene, shogaol, gingerol…

Các hợp chất zingiberene trong gừng có tác dụng làm lớn các mạch máu, làm giãn nở, kích thích các cơn co thắt mạch máu. Gừng được coi là một thực phẩm tăng cường sinh lý nam hiệu quả mà ít người biết đến. 

Bài thuốc chữa yếu sinh lý với hiệu quả từ gừng

Có thể sử dụng gừng làm bài thuốc chữa yếu sinh lý đơn giản với những phương pháp điều trị khác nhau tùy cách thức sử dụng. Đây một biện pháp được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị yếu sinh lý, kết hợp các thuộc tính của gừng có liên quan đến đốt cháy các loại thảo mộc tại các điểm khác nhau dọc theo cơ thể.

yếu sinh lý 02Nước gừng là một trong những lựa trọn tốt để điều trị chứng yếu sinh lý. Thông thường lấy nửa muỗng cà phê nước ép gừng với mật ong, một nửa quả trứng luộc pha đều với nhau sẽ mang lại hiệu quả chữa yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Uống nước gừng thường xuyên được coi là liệu pháp hiệu quả chữa yếu sinh lý. Mặc dù gừng đơn thuần chỉ là một loại gia vị thường dùng, tăng thêm vị ngon cho món ăn, gừng còn có nhiều công dụng được lưu truyền cho chữa yếu sinh lý từ đời trước tới nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *