Không nên chủ quan với yếu sinh lý

Yếu sinh lý

Yếu sinh lý nam giới bao gồm các trục trặc chung: xuất tinh nhanh chóng, dương vật khó cương, mềm nhanh, giảm ham muốn,… Tóm lại tất cả những vấn đề liên quan đến tình dục làm nam giới không hoàn thành nhiệm vụ trên giường ngủ của mình thì đều được gọi chung là yếu sinh lý.

yếu sinh lý 01

Không nên chủ quan với yếu sinh lý

Yếu sinh lý là nỗi khổ khó nói của nam giới. Tuy nhiên đừng vì thế mà giấu giếm chuyện này vì yếu sinh lý không đơn giản chỉ là vấn đề tâm lý mà nó còn liên quan tới các vấn đề bệnh lý khác.

yếu sinh lý 02Yếu sinh lý cảnh báo bạn đang ở giai đoạn đầu của các tình trạng bệnh lý bao gồm: tiểu đường, tim mạch, suy thận,… Những bệnh này sẽ làm suy giảm nhanh chóng khả năng làm đàn ông của quý ông do chúng cản trở sự tuần hoàn của máu khiến máu khó lưu thông tới dương vật trong khi có kích thích tình dục.

– Bạn đang có nguy cơ mắc các bệnh gan, phổi do hút thuốc lá và uống rượu bia quá nhiều

– Nếu bạn đang dùng thuốc chống trầm cảm, an thần, thuốc trị tiểu đường,… và cảm thấy tình trạng sinh lý của mình yếu đi trông thấy thì nguyên nhân có thể là do các loại thuốc này. Cần ngưng sử dụng, hỏi ý kiến bác sỹ để thay thế thuốc. Vì có nhiều trường hợp sau khi khỏi bệnh thì khả năng sinh lý cũng “mất tích” theo đó nên rất cần đề phòng.

– Sức khỏe chung của bạn đang yếu đi. Nếu bạn ở vào độ tuổi ngoài 50 thì sinh lý yếu đi là lẽ thường tình do tuổi tác. Tuy nhiên trước độ tuổi này mà bạn đã bắt đầu gặp các trục trặc này thì cần xem xét lại chế độ ăn uống, làm việc, tập thể thao, sinh hoạt tình dục của cá nhân để điều chỉnh cho hợp lý. Sức khỏe chung yếu đi sẽ dẫn tới hệ miễn dịch yếu và là điều kiện để các vi khuẩn, virut từ bên ngoài tấn công gây bệnh cho cơ thể.

Để nam giới vượt qua mặc cảm yếu sinh lý

1. Sự tự tin

Sự tự tin chính là điều hấp dẫn nữ giới trên giường ngủ. Bạn đừng so sánh mình với những diễn viên nam với cơ thể và khả năng tình dục hoàn hảo trong những phim Sex mà bạn đã từng xem. Hãy cứ tấn công mà không cần tắt hết đèn ngủ vì sợ đối tác nhìn thấy một nhược điểm nào trên cơ thể bạn. Trong khi cả hai sung sướng trong tình dục thì mọi thứ khác đều không có ý nghĩa. 

yếu sinh lý 03

2. Nói chuyện trước, trong và sau khi yêu

Nói chuyện giúp cả hai hiểu nhau hơn rất nhiều đặc biệt là trước, trong và sau khi yêu. Cả nam và nữ cần thêm những lời nói có cánh để tiếp thêm sức mạnh tình dục đi cùng với những hành động mơn trớn, vuốt ve nhau. Ngoài ra nói chuyện cũng giúp hai bên tìm hiểu được sự hài lòng hay không hài lòng về nhau trong vấn đề tế nhị này. 

3. Dùng thuốc hỗ trợ sinh lý

Rất nhiều nam giới đã tìm lại được sức mạnh tình dục của mình sau khi được tiếp sức từ thuốc hỗ trợ sinh lý. Bản chất của thuốc hỗ trợ sinh lý là tăng cường các chất dinh dưỡng để bổ thận, tráng dương cũng như kích thích sản sinh testosterone để tăng ham muốn tình dục. Các loại thuốc tăng sinh lý an toàn, hiệu quả hiện nay được nam giới tin dùng là: Herba Vixmen, VigRX Plus và ProSoluion.

4. Hẹn một cuộc gặp với bác sỹ

Các bác sỹ sẽ là người lắng nghe, cảm thông, thấu hiểu và đưa ra những lời khuyên cho trục trặc tình dục của bạn hơn ai hết. Nếu bạn không tự giải quyết được bằng những phương pháp được truyền miệng hay sự hướng dẫn qua báo chí, các trang mạng thì đi bác sỹ là điều rất cần thiết trong trường hợp này. Bạn có biết, hơn 50% nam giới trên toàn cầu đều gặp phải các trục trặc tình dục như bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *