Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là khả năng một người đàn ông không có thể có được hoặc duy trì sự cương cứng để giao hợp thành công. Tình trạng yếu sinh lý thường được coi là bất thường ở các lứa tuổi khác nhau và có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục như rối loạn chức năng tình dục: vấn đề xuất tinh, không quan tâm đến quan hệ tình dục và các vấn đề với cực khoái. Các vấn đề về thương tích có thể gây tới các vấn đề về yếu sinh lý. Tuy nhiên, yếu sinh lý có thể được điều trị hiệu quả bằng cách sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam để khôi phục và duy trì sự cương cứng trong suốt thời gian quan hệ tình dục.

Yếu sinh lý 01

Yếu sinh lý thường xảy ra khi nào?

– Yếu sinh lý thường có xu hướng xảy ra ở nam giới lớn tuổi. Viện Y tế báo cáo rằng khoảng 15 – 25% những thường bị yếu sinh lý là người đàn ông 65 tuổi trở lên. Yếu sinh lý có thể xảy ra ở nam giới trẻ hơn và chiếm khoảng 10% những người bị yếu sinh lý gặp phải ở những người đàn ông dưới 40 tuổi. Các vấn đề khác như tình dục thấp, sức chịu đựng thấp, chất lượng cương cứng kém phổ biến hơn ở mọi lứa tuổi của người đàn ông.

– Tại một số điểm, hầu hết nam giới bị mắc phải một số vấn đề về yếu sinh lý. Những vấn đề về yếu sinh lý có thể được quy định bởi một số lý do như uống rượu quá mức hoặc quá mệt mỏi. Điều quan trọng là mức độ yếu sinh lý được xem xét dựa trên nguyên nhân chính của nó. Nếu không có khả năng đạt được sự cương cứng là dưới 10%, không nhất thiết phải điều trị. Tuy nhiên, nếu bạn không thể có được sự cương cứng trong hơn 50% thời gian muốn có giao hợp, bạn có thể bị yếu sinh lý và cần điều trị.

Khi các vấn đề về yếu sinh lý ngày càng phổ biến, sẽ dẫn đến chất lượng cực khoái thấp,giảm hiệu suất tình dục.

Yếu sinh lý 02

Nguyên nhân gây yếu sinh lý?

– Để nhấn mạnh những gì gây ra yếu sinh lý, điều quan trọng là để làm nổi bật những gì là cần thiết cho sự cương cứng xảy ra. Đầu tiên, các dây thần kinh dương vật phải được vận hành đúng. Thứ hai, máu lưu thông vào dương vật phải đủ. Các tĩnh mạch ở dương vật phải bẫy và giữ máu để giữ cho sự cương cứng trong suốt phiên giao hợp. Cuối cùng, kích thích đúng phải có sẵn từ não bộ để hướng dẫn toàn bộ chức năng cương cứng.

– Khi một trong các chức năng cơ thể bị can thiệp, sẽ không được có thể có hoặc duy trì sự cương cứng. Những nguyên nhân phổ biến nhất của rối yếu sinh lý là các bệnh gây trở ngại cho dòng chảy của máu. Những điều kiện này bao gồm xơ vữa động mạch, tĩnh mạch yếu, các vấn đề thần kinh và chấn thương dương vật. Một số nguyên nhân khác bao gồm các yếu tố tâm lý như trầm cảm, lo âu và căng thẳng hiệu quả. Bệnh mãn tính, thuốc đặc biệt và các bệnh Peyronie cũng đã được kết hợp gây yếu sinh lý.

Làm thế nào để điều trị yếu sinh lý?

Phòng chống bệnh yếu sinh lý hiệu quả nếu nguyên nhân là hành vi. Nếu vấn đề là hậu quả của uống rượu quá mức, thay đổi lối sống có thể giúp ngăn chặn yến sinh lý. Tuy nhiên, tất cả các nguyên nhân khác cần điều trị bằng cách sử dụng phương pháp chính xác. Các bác sĩ điều trị liệt dương khuyên điều trị tùy thuộc vào nguyên nhân. Tùy thuộc vào lịch sử sức khỏe cá nhân, tình trạng sức khỏe hiện tại và độ tuổi, bạn có thể sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý nam tự nhiên như Vixmen. Bác sĩ cũng có thể giới thiệu bạn đến một bác sĩ tâm lý học nếu vấn đề yếu sinh lý của bạn là do tâm lý hoặc thậm chí đến một bác sĩ tiết niệu.

Yếu sinh lý 03

Trị yếu sinh lý cũng có thể được thông qua các loại thuốc thảo dược bổ sung, thuốc tiêm dương vật và máy bơm chân không. Tuỳ theo mức độ của vấn đề, ​​các bác sĩ cũng có thể sử dụng liệu pháp tình dục, thuốc đạn hoặc thậm chí phẫu thuật. Tuy nhiên thuốc tăng cường sinh lý nam là phương pháp tốt nhất vì dễ dàng quản lý, hạn chế tác dụng phụ và mức độ hiệu quả.

– Hầu hết mọi người được điều trị yếu sinh lý sử dụng Vixmen thường đưa ra phản hồi tích cực về khả năng để xây dựng và duy trì sự cương cứng trong suốt quan hệ tình dục. Luôn luôn nhớ rằng yếu sinh lý là một tình trạng có thể điều trị hiệu quả cho bạn thưởng thức từng giây phút thân mật với đối tác.

Yếu sinh lý 04

Các vấn đề về tình dục khác cũng có thể được giúp đỡ bởi thuốc trị yếu sinh lý Vixmen. Trong các nghiên cứu lâm sàng, Vixmen đã được thể hiện để hỗ trợ chất lượng của kích thước cương cứng, thời gian phục hồi, và tình dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *