Yếu sinh lý nam giới – chuyện không sớm thì muộn

Yếu sinh lý nam giới

Ở nam giới, chuyện yếu sinh lý là khó tránh khỏi, sự khác nhau là mức độ và không đến thời gian sớm thì đến muộn mà thôi. Những nam giới có lối sống lành mạnh và đời sống tình dục lành mạnh cũng khó tránh được tình trạng yếu sinh lý vì chúng là sự lão hóa chung của cơ thể và sự suy giảm testosterone 2%/năm trong máu bắt đầu từ tuổi 30.

Yếu sinh lý nam giới 01

Theo quy luật đi xuống chung của tình dục thì nam giới từ 40 trở đi (bước vào tuổi trung niên) sẽ có những biểu hiện của yếu sinh lý bao gồm các triệu chứng: dương vật khó cương, cương nhưng mềm khó đưa vào âm đạo để hoàn thành trọn vẹn giao hợp, thời gian dương vật bị rút ngắn, ham muốn giảm dẫn tới ngại quan hệ tình dục,…

Thuốc trị yếu sinh lý nam giới

Thuốc thảo dược tăng cường sinh lý cho nam giới Herba Vixmen được điều chế từ các thảo dược cường dương xa xưa: dâm dương hoắc, mật nhân, mắc ca, tật lê, hạt me thi, hồng sâm, cùng các vi chất: niacin, kẽm, đồng,… với công dụng.

Yếu sinh lý nam giới 02

-Tăng cường testosterone, tăng ham muốn tình dục ở nam giới
– Tăng sức chịu đựng của nam giới, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm
– Tăng lưu thông máu về dương vật, giúp của quý cương cứng nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và đặc biệt là lâu hơn.
– Làm to và dài dương vật, tăng cường sự tự tin cho nam giới

Với Herba Vixmen của tập đoàn Vitacare USA LLC Hoa Kỳ, yếu sinh lý ở nam giới hiện nay chỉ còn là chuyện nhỏ và không làm quý ông, quý bà lo lắng đến mất ăn mất ngủ như trước kia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *